Lý tưởng cho xe lửa, máy bay và ô tô.

Do nhu cầu phổ biến, chúng tôi đã mở rộng dòng sản phẩm của mình để bao gồm S2S Automotive Rust Proofing, một chất ức chế rỉ sét được chế tạo dành cho những người đam mê ô tô nhằm mang lại sự bảo vệ lâu dài tương tự mà các khách hàng hàng hải hạng nặng của chúng tôi đã tin tưởng. Tại Ship 2 Shore, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc bảo vệ tài sản của bạn khỏi rỉ sét và rỗ khí khó coi. Nếu không được xử lý, rỉ sét sẽ lan rộng dẫn đến các sự cố cơ học và sửa chữa tốn kém. Ngay cả trong quá trình vận chuyển và bảo quản thiết bị cũng dễ bị rỉ sét và ăn mòn.

Các giải pháp chống ăn mòn S2S hoạt động bằng cách liên kết cực với kim loại, giống như nam châm với thép và tạo ra một hàng rào bảo vệ giúp thay thế nước và oxy. Chúng thâm nhập và len lỏi dưới lớp rỉ sét hiện có mang lại khả năng che phủ hoàn toàn và bôi trơn lâu dài. Các sản phẩm S2S ngăn ngừa sự ăn mòn do các kim loại khác nhau gây ra và có đặc tính điện môi cho phép chúng ngừng quá trình điện phân.

Tất cả các sản phẩm của S2S có thể được ứng dụng trực tiếp lên các bề mặt rỉ sét, sơn và ẩm ướt, an toàn trên cao su và các bộ phận điện và không cần thời gian bảo dưỡng.

Cars Trucks Heavy Equipment