Thi công băng quấn chống ăn mòn gốc sáp

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Nanotech Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ứng dụng công nghệ sơn, phủ Nano trong lĩnh lực công nghiệp nhằm mục đích bảo vệ và nâng cao hiệu suất vật liệu, tăng sự trải nghiệm cho khách hàng và tiết kiệm chi phí vận hành.

Mục đích chính của chúng tôi là giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm nano dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn với chất lượng tốt nhất của công ty chúng tôi. Qua đó, làm tăng hiệu suất của vật liệu trong hoạt động sản xuất và làm giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Công ty Cổ Phần Nanotech Việt Nam định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực ứng dụng sơn, phủ Nano như chống chống ăn mòn và bảo vệ vật liệu. Chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến, tìm hiểu, đổi mới và sáng tạo để mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng vật liệu cũng như mang đến những giá trị thiết thực nhất cho từng khách hàng.

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, phù hợp với nhu cầu thực tế của từng đối tượng khách hàng, đồng thời không ngừng nỗ lực mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng việc đặt chất lượng lên hàng đầu, không ngừng cải tiến và nâng cao uy tín.

Giá trị cốt lõi của Công ty Cổ phần Nanotech Việt Nam tập trung vào ba (03) chữ:

TÂM, TÍN, TẦM.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Nukote

Nukote Coating Systems International (NCSI) là công ty sản xuất tập trung hoàn toàn vào sự phát triển, sản xuất và phân phối chất phủ bề mặt polymer tiên tiến, bao gồm cả: Aromatic khô nhanh, Aliphatic và Polyaspartic Aliphatic Pure Polyureas, Polyurethane và Hybrid Formulation hai thành phần hoá học.

Ngoài ra Công ty CP Nanotech Việt Nam hiện đang là đại lý ủy quyền của Tập đoàn IEV Malaysia với các dòng sản phẩm như Trenton Wax-Tape, MGP (vòng chống hà bám) và các công nghệ cao dùng trong khảo sát đường ống, bồn, …. Tất cả các dòng sản phẩm này được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính an toàn đối với con người và môi trường.