nanotech logo Converted 01

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Nanotech Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ứng dụng công nghệ trong lĩnh lực công nghiệp nhằm mục đích bảo vệ và nâng cao hiệu suất vật liệu, tăng sự trải nghiệm cho khách hàng và tiết kiệm chi phí vận hành.

Mục đích chính của chúng tôi là giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm chống ăn mòn dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn với chất lượng tốt nhất của công ty chúng tôi. Qua đó, làm tăng hiệu suất của vật liệu trong hoạt động sản xuất và làm giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Công ty Cổ Phần Nanotech Việt Nam định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chống chống ăn mòn và bảo vệ vật liệu. Chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến, tìm hiểu, đổi mới và sáng tạo để mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng vật liệu cũng như mang đến những giá trị thiết thực nhất cho từng khách hàng.

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, phù hợp với nhu cầu thực tế của từng đối tượng khách hàng, đồng thời không ngừng nỗ lực mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng việc đặt chất lượng lên hàng đầu, không ngừng cải tiến và nâng cao uy tín.

Giá trị cốt lõi của Công ty Cổ phần Nanotech Việt Nam tập trung vào ba (03) chữ:

TÂM, TÍN, TẦM.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

S2S logo original ltbackgrnd

Công ty CP Nanotech Việt Nam là đại lý cho Ship-2-Shore , Canada, nhà sản xuất một loạt các sản phẩm ức chế ăn mòn mang tính cách mạng liên kết cực với bề mặt kim loại. 

 

Đây là giải pháp tối ưu về độ ẩm điện môi và bảo vệ chống ăn mòn cho điện, điện tử, bảng mạch, bảng điều khiển, dây điện, đầu nối, công tắc, ánh sáng, động cơ và máy móc.

 

Đã được Hải quân và Cảnh sát biển Hoa Kỳ chứng minh, những lớp bảo vệ giúp chống nước mặn này ngăn chặn rỉ sét, ăn mòn và điện phân 100% và tồn tại lâu hơn hầu hết các hệ thống thông thường hiện đang được ưa chuộng. 

Các sản phẩm của Ship – 2 -Shore được thấm sâu vào sợi cáp thép, bôi trơn, giảm ma sát và chống ăn mòn. Với các đặc tính điện môi đến 40kV, chúng có thể ngăn ngừa sự cố gây tốn kém của các bộ phận điện, điện tử và cơ khí, nhà máy, công cụ và thiết bị.

 

Logo Toughgurad

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Nanotech Việt Nam còn liên kết với công ty Toughgurad tiên phong trong lĩnh vực công nghệ bảo vệ bề mặt, mang đế những giải pháp đột phá và hiệu quả để bảo vệ và tôn vinh các tài sản có giá trị.

Với công nghệ bảo vệ lớp phủ NHP Xtreme tiến tiến, việc sử dụng phân tử polyme 3D độc quyền đã tạo ra một nền tảng lớp phủ hoàn toàn mới, vượt qua khả năng các sản phẩm truyền thống.Công nghệ này mang lại khả năng chống mài mòn, chống ăn mòn và khả năng chịu thời tiết xuất sắc, bảo vệ và duy trì sự mới mẻ của các bề mặt trong thời gian dài.