nanotech logo Converted 01

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Nanotech Việt Nam là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho việc duy trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy móc thiết bị.

Mục đích chính của chúng tôi là mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt, chi phí hợp lý đến khách hàng.

Công ty Cổ Phần Nanotech Việt Nam định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chống chống ăn mòn và bảo vệ vật liệu. Chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến, tìm hiểu, đổi mới và sáng tạo để mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng vật liệu cũng như mang đến những giá trị thiết thực nhất cho từng khách hàng.

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, phù hợp với nhu cầu thực tế của từng đối tượng khách hàng, đồng thời không ngừng nỗ lực mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng việc đặt chất lượng lên hàng đầu, không ngừng cải tiến và nâng cao uy tín.

Giá trị cốt lõi của Công ty Cổ phần Nanotech Việt Nam tập trung vào ba (03) chữ:

TÂM, TÍN, TẦM.

– TÂM: luôn luôn tận tụy lắng nghe và phục vụ khách hàng, luôn luôn hỗ trợ và tôn trọng đối với đối tác, luôn luôn tận tụy với công việc bằng sự nổ lực và niềm
đam mê. Tất cả đều đó phải xuất phát từ cái tâm hướng thiện.
– TÍN:
+ Luôn luôn tôn trọng nhu cầu và ý kiến khách hàng.
+ Luôn luôn tôn trọng sự bảo mật và riêng tư.
+ Luôn luôn tôn trọng khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và công việc mình làm.
– TẦM: liên tục cải tiến, cập nhật những thông tin, kiến thức, sản phẩm và dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và đối tác một cách nhanh và tốt nhất.
Chọn những đối tác uy tín, tầm cỡ là chìa khóa góp phần vào sự thành công của Công ty cổ phần Nanotech Việt Nam.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

S2S logo original ltbackgrnd

Công ty CP Nanotech Việt Nam là đại lý cho Ship-2-Shore , Canada, nhà sản xuất một loạt các sản phẩm ức chế ăn mòn mang tính cách mạng liên kết cực với bề mặt kim loại. 

 

Đây là giải pháp tối ưu về độ ẩm điện môi và bảo vệ chống ăn mòn cho điện, điện tử, bảng mạch, bảng điều khiển, dây điện, đầu nối, công tắc, ánh sáng, động cơ và máy móc.

 

Đã được Hải quân và Cảnh sát biển Hoa Kỳ chứng minh, những lớp bảo vệ giúp chống nước mặn này ngăn chặn rỉ sét, ăn mòn và điện phân 100% và tồn tại lâu hơn hầu hết các hệ thống thông thường hiện đang được ưa chuộng. 

Các sản phẩm của Ship – 2 -Shore được thấm sâu vào sợi cáp thép, bôi trơn, giảm ma sát và chống ăn mòn. Với các đặc tính điện môi đến 40kV, chúng có thể ngăn ngừa sự cố gây tốn kém của các bộ phận điện, điện tử và cơ khí, nhà máy, công cụ và thiết bị.

 

Logo Toughgurad

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Nanotech Việt Nam còn liên kết với công ty Toughgurad tiên phong trong lĩnh vực công nghệ bảo vệ bề mặt, mang đế những giải pháp đột phá và hiệu quả để bảo vệ và tôn vinh các tài sản có giá trị.

Với công nghệ bảo vệ lớp phủ NHP Xtreme tiến tiến, việc sử dụng phân tử polyme 3D độc quyền đã tạo ra một nền tảng lớp phủ hoàn toàn mới, vượt qua khả năng các sản phẩm truyền thống.Công nghệ này mang lại khả năng chống mài mòn, chống ăn mòn và khả năng chịu thời tiết xuất sắc, bảo vệ và duy trì sự mới mẻ của các bề mặt trong thời gian dài.

Thiet ke chua co ten 8
abbank
vinhome
logo bidv