Giải pháp chống hư hỏng chân giàn khoan

Việc duy trì tính toàn vẹn cấu trúc chân giàn khoan đã và đang là thách thức lớn đối với những chủ sở hữu ,để duy trì được tính toàn vẹn cấu trúc chân giàn khoan đòi hỏi phải có nhiều sự nổ lực và các chiến dịch bảo trì thường xuyên.

Nguyên nhân gây hư hỏng chân giàn khoan

Một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng và hư hỏng chân giàn khoan ngoài biển là do sự  xâm thực của các vi sinh vật biển. Nếu không được giải quyết kịp thời, các vi sinh vật biển có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của giàn khoan. Sự phát triển của vi sinh vật biển lên trên bề mặt cấu trúc chân giàn khoan cùng với chuyển động sóng liên tục có thể tạo ra trọng tải quá mức lên kết cấu và dẫn đến sự hư hỏng cho giàn khoan.

Quần thể sinh vật biển như: hà, hàu, san hô, sinh vật phù du bám thành lớp trên bề mặt tạo thêm tải trọng không mong muốn cho các chân giàn khoan.Sự phát triển của chúng chủ yếu tập trung vào khu vực sóng, kết hợp với lực sóng biển gây nên hiện tượng hà bám làm giảm tuổi thọ, gây hư hại cho chân giàn khoan.

Giải pháp chống hư hỏng chân giàn khoan

Bằng kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực công trình biển, chúng tôi đã mang đến trên thị trường dòng sản phẩm Vòng chống Hà bám (MGP – I) là giải pháp bảo vệ kết cấu xa bờ tiết kiệm nhất thế giới, dựa vào năng lượng của sóng biển, thủy triều. MGP-I được thiết kế thành từng vòng tròn lắp vào các chân đế giàn khoan, các thanh ngang, risers, … nhằm mục đích loại bỏ và ngăn chặn hà và các sinh vật biểm bám trên bề mặt kim loại.

Muốn biết thêm về sản phẩm , vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NANOTECH VIỆT NAM

Điện thoại: 0862.244.107 – 0862.244.791
Email: info@nanotechvietnam.com
Website: https://nanotechvietnam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/nanotechvietnamjsc

CÔNG TY CỔ PHẦN NANOTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1747 Võ Nguyên Giáp, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
Số điện thoại: 0254.3515.786 – 0778.828.879
Email: info@nanotechvietnam.com

Title

Go to Top