Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao khi trời mưa nhưng nhà vẫn nóng hay không? Bạn cũng đã bao giờ suy nghĩ  đến cách khắc phục tình trạng nóng này hay chưa? Nếu bạn còn đang loay hoay đang tìm nguyên nhân và giải pháp, thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để có thêm giải pháp chống nóng cho nhà mình bạn  nhé!

MƯA RỒI SAO NHÀ VẪN NÓNG?

Nhiệt độ trong nhà tăng cao, nguyên nhân chính là do lớp tôn và tường nhà đã hấp thụ các tia nóng của mặt trời khi trời nắng. Khi gặp thời tiết chuyển sang mưa, nhiệt độ của lớp tôn và tường tích tụ được ở lúc trời nắng gặp mưa bắt đầu tỏa nhiệt, làm cho ngôi nhà vẫn bị nắng nóng, oi bức như lúc trời nắng ( đó được gọi là sự om nhiệt/ tích tụ nhiệt của vật liệu).

Vì vậy, đó là nguyên nhân mà mưa rồi sao nhà vẫn nóng, vẫn có cảm giác nóng nực,khó chịu cho chúng ta kể cả lúc ngoài trời đang mưa.

Để khắc phục tình tình trạng và hạn chế tối đa nhiệt độ truyền vào Mái tôn và Tường gây nóng bức, Nanotech đã mang đến thị trường dòng sản phẩm sơn nano chống nóng cho Mái Tôn và Tường  PCG- AS132 giúp phản xạ lại ánh nắng mặt trời lên đến 85%, làm giảm nhiệt độ từ 10 -26 độ C trên bề mặt vật liệu giúp ngôi nhà bạn trở nên mát mẻ dù cho trời nắng hay mưa.

Không chỉ giúp mát mẻ cho ngôi nhà, lớp sơn giúp cho mái tôn kéo dài được tuổi thọ,ngăn ngừa rỉ sét,chống thấm,chống ồn khi trời mưa. Thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NANOTECH VIỆT NAM

Điện thoại: 0862.244.107 – 0862.244.791

Email: info@nanotechvietnam.com

Website: https://nanotechvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nanotechvietnamjsc