Nếu cách đây 10 năm phim cách nhiệt là sự lựa chọn đầu tiên và ưu tiên cho giải pháp chống nóng của các cửa kính văn phòng, chung cư, vách ngăn kính… thì ngày nay đã có sản phẩm thay thế, an toàn và hiệu quả hơn phim cách nhiệt trước đây. Hãy cùng chúng tôi so sánh về hiệu quả này bạn nhé!

  1. Phim cách nhiệt

Chúng ta đã rất quen thuộc với các thuật ngữ ( Giấy dán kính, phim cách nhiệt, phim chống nóng,..) trong việc chống nóng cho các cửa kính, vách kính,…

Phim cách nhiệt xuất hiện từ những năn 2010 là sản phẩm chống nóng cho Kính được nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật,.. có tính năng chống nóng hiệu quả được khách hàng tin dùng.

Tuy nhiên, những năm gần đây nhiều sản phẩm nhập khẩu kém chất lượng xuất xứ từ Trung Quốc đã được du nhập vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều, đội lốt những sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Italya,… đẩy mạnh giá thành tăng cao, nhưng chất lượng lại vô cùng kém.

Sản phẩm phim cách nhiệt thường có màu tối, độ dày từ 1 – 1,5 mm với tính năng cách nhiệt hiệu quả từ chỉ từ 1 – 2 năm đầu. Sau thời gian đấy, lớp keo sẽ bị khô cứng, bong tróc không còn tính năng cách nhiệt như trước nữa.

Với lớp phim màu tối, không những làm mất đi vẻ đẹp từ bên trong , mà nhìn từ phía bên ngoài, ngôi nhà cũng mất đi vẻ đẹp sang trọng của Kính, khi được che phủ bởi lớp phim chống nóng màu đen.

Nhiều hộ gia đình đã bỏ ra chi phí vô cùng lớn dán phim cách nhiệt nhưng nhận lại kết quả không mong muốn, làm giảm niềm tin của người tiêu dùng về phim cách nhiệt.

Vì thế trong những năm gần đây, thị trường phim cách nhiệt đang dần mất đi lòng tin của khách hàng. Thay thế vào đó là sự lên ngôi của sơn nano cách nhiệt, bởi những tính năng vượt trội về chống nóng, chống tia UV, khắc phục những nhược điểm của phim cách nhiệt. Đặt biệt, giá thành hợp lý, tuổi thọ lâu năm.

  1. Sơn nano cách nhiệt – khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam

Sản phẩm sơn nano cách nhiệt cho kính tuy mới ở thị trường Việt Nam, nhưng đối với thị trường Nhật Bản đây lại là sản phẩm sơn nano cách nhiệt đang chiếm thị phần lớn, chiếm đến 70%  tại thị trường trường nhà Kính tại Nhật Bản.

Sản phẩm sơn chống nóng cho Kính được tin dùng bởi các tính năng và ưu điểm vượt trội như:

Cắt được đến 88 tia hồng ngoại (UR), tia gây nóng trong ánh nắng mặt trời.

Cắt đến 99% tia cực tím (UV), tia gây ra các bệnh về da như sạm da, nám da, tàng nhang,..

Khả năng cách nhiệt hiệu quả từ 5 – 8 độ C, tùy theo kích thước, không gian phòng.

Lớp phủ có màu xanh trong, mỏng 8 micromet nên hầu như không khác biệt về màu sắc so với lúc chưa phủ.

Sau khi sơn nano cách nhiệt sẽ giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào phòng, không gây ra cảm giác nóng bức, tiết kiệm được chi phí điện năng chiếu sáng.

Ánh sáng tự nhiên vừa đủ sẽ không làm giảm thị lực so với làm việc trong thời gian dài dưới ánh sáng đèn.

Lớp sơn phủ còn giúp tiết kiệm 30% điện năng điều hòa. ĐẶC BIỆT lớp sơn gần như trong suốt, không làm mất view, phù hợp với những căn phòng có tầm nhìn đẹp như: Chung cư cao tầng, tòa nhà cao tầng, biệt thự ven biển, những khách sạn, biệt thự, nhà ở sân vườn cảnh quan đep…

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm :