Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ đã mang đến nhiều đột phá mới trong nhiều lĩnh vực. Trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là sơn Nano chống nóng. Sơn Nano chống nóng hiện đang là biện pháp cách  nhiệt, làm mát được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Vậy, Sơn Nano chống nóng trên mái tôn có thật sự chống nóng?

SƠN NANO CHỐNG NÓNG MÁI TÔN CÓ TỐT KHÔNG?

Ngày nay, trên thị trường cũng đang có rất nhiều dòng sản phẩm phẩm sơn chống nóng cho mái tôn. Tuy nhiên, đối với dòng sơn nano chống nóng về hiệu quả, khả năng giảm nhiệt của dòng sơn này được ghi nhận là vô cùng lý tưởng.

Việc hiệu quả của dòng sơn chống nóng, không chỉ dựa vào chất lượng, kết cấu sơn mà còn phụ thuộc vào độ dày của sơn lên trên bề mặt tôn.  Độ dày của sơn càng lớn thì hiệu quả chống nóng càng cao. Lớp sơn sẽ giúp nhiệt độ không thể thẩm thấu vào bên trong ngôi nhà. Chúng phản xạ lại môi trường nên giúp không khí bên trong không tăng, làm dịu mát ngôi nhà.

CÔNG DỤNG SAU KHI SƠN NANO CHỐNG NÓNG

Không chỉ giúp chống nóng cho ngôi nhà, mà sơn nano chống nóng mái tôn còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Sơn nano chống nóng mái tôn

  • Sơn nano chống nóng làm mát không gian hiệu quả, giá cả phải chăng, mang lại hiệu quả tối ưu. Giúp tiết kiệm chi phí so với các biện pháp chống nóng khác.
  • Hiệu quả cách nhiệt lâu dài mà không phải tốn nhiều chi phí duy trì.
  • Mang lại hiệu quả chống nóng nhanh.
  • Lớp sơn chống nóng đồng thời giúp làm giảm tiếng ồn khi mưa.
  • Khả năng  chống thấm,ngăn ngừa rỉ hiệu quả, tăng tuổi thọ cho mái tôn.
  • Chống được tia UV, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỌN SƠN CHỐNG NÓNG NÓNG MÁI TÔN

Trên thị trường, các sản phẩm sơn cách nhiệt cho tôn được bày bán vô cùng phổ biến, giá cả cũng vô cùng đa dạng.Vì thế, việc lựa chọn mua sản phẩm cũng trở nên khó khăn. Khi mua tốt nhất bạn nên tìm các thương hiệu uy tín trên thị trường để lựa chọn tốt nhất.

 Công ty Nanotech Việt Nam là đơn vị cung cấp dòng sơn nano chất lượng trên thị trường. Với những dòng sơn nano chống nóng cho Kính, chống nóng cho mái tôn, sơn phủ công nghiệp sẽ mang đến cho bạn những dòng sơn chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn rỏ hơn về sản phẩm sơn Nano chống nóng bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NANOTECH VIỆT NAM

☎️ Điện thoại: 0862.244.107 – 0862.244.791
📧 Email: nhu.ntn@nanotechvietnam.com
📫Fanpage: https://www.facebook.com/nanotechvietnamjsc/