Ngày hè nóng bức, nhiều gia đình luôn muốn tìm cho mình giải pháp chống nóng hiệu quả. Hiểu được vấn đề đó Công ty Cổ phần Nanotech Việt Nam đã và đang mang đến cho thị trường dòng sản phẩm Sơn chống nóng Nano (PCG – AS 132),  chống  nóng hiệu quả cho Mái tôn và Tường. Vậy Sơn chống nóng Nano PCG – AS132 là gì? Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn thêm thông tin về sản phẩm.

SƠN CHỐNG NÓNG NANO (PCG – AS132)

Sơn chống nóng Nano (PCG – AS132)  là hợp chất Acrylic tinh khiết, ở dạng nhũ tương thượng hạng kết hợp hạt sơn nano với công thức sản xuất đặc biệt. Sản phẩm có tính giảm nhiệt trên bề mặt Mái tôn và Tường tuyệt vời giữ cho ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ.

Sơn chống nóng Nano PCG -AS 132 là dòng sơn gốc nước là loại sơn mà dung môi chính là nước. Hàm lượng chất hữu cơ trong dung môi của loại sơn nước này là rất ít.

 

ƯU ĐIỂM CỦA SƠN CHỐNG NÓNG NANO

Hàm lượng các chất bay hơi (VOC)  thấp. Điều này giúp cho sơn có ít mùi khó chịu và chất gây ảnh hưởng không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người mà nó còn giảm nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.

SƠN GỐC NƯỚC

Loại sơn này có dung môi thành phần chính là nước vì vậy màng sơn được tạo thành do quá trình bay hơi nước. Chính vì thế nó còn có khả năng lau rửa rất dễ dàng, tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công

Giảm chi phí bảo hiểm cơ bản, tạo môi trường lao động an toàn do giảm khả năng cháy nổ so với sơn gốc dầu.
Dễ dàng thi công và có thể sơn lên hầu hết các chất liệu kể cả kim loại, nhựa, sơn gỗ, thủy tinh, tường nhà…
Màng sơn linh hoạt, có thể “thở” được nên bền hơn, ít bị nứt, giòn phấn.
Độ bền màu cao.

NHƯỢC ĐIỂM SƠN CHỐNG NÓNG NANO

Chỉ có màu Trắng

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA SƠN CHỐNG NÓNG NANO

  • Giảm 12 -26 độ C trên bề mặt vật liệu.
  • Giảm từ 3 – 8 độ C nhiệt độ dưới mái nhà.
  • Không tính tụ nhiệt
  • Phản xạ 85,7 % ánh sáng mặt trời.
  • Giảm điện năng tiêu thụ điều hòa lên đến 20%.
  • Chống rỉ sét, tăng tuổi thọ mái tôn.

Sơn chống nóng nano

 Công ty Nanotech Việt Nam là đơn vị cung cấp dòng sơn nano chất lượng trên thị trường. Với những dòng sơn nano chống nóng cho Kính, chống nóng cho mái tôn, sơn phủ công nghiệp sẽ mang đến cho bạn những dòng sơn chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn rỏ hơn về sản phẩm sơn Nano chống nóng bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NANOTECH VIỆT NAM

☎️ Điện thoại: 0862.244.107 – 0862.244.791
📧 Email: nhu.ntn@nanotechvietnam.com
📫Fanpage: https://www.facebook.com/nanotechvietnamjsc/