Project Description

Dự án: Lắp đặt vòng chống hà bám (MGP) tại Kho cảng PVGAS Vũng Tàu

Chủ đầu tư:  PVGas Vũng Tàu – Một thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN)

Kho cảng Thị Vải nằm trên địa bàn xã Tân Phước, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, được vận hành từ năm 2000, là mắt xích quan trọng, hoạt động liên tục trong dây chuyền khí Bạch Hổ, Nam Côn Sơn, với sức chứa tương đương 50% tổng công suất kho chứa LPG cả nước, góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và bình ổn thị trường LPG trong nước.

Qua quá trình làm việc và tìm hiểu, PVGAS Vũng Tàu lựa chọn Cty CP Nanotech VN là nhà thầu chính trong dự án lắp đặt thiết bị vòng chống hà bám MGP cho các chân cầu tại kho cảng.

Dự án được triển khai và hoàn thành trong vòng một ngày bởi đội ngũ công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.

Cùng với dự án tại Kho cảng PVGAS, Nanotech Việt Nam đã triển khai cùng lúc các dự án khác trên địa bàn thành phốVũng Tàu. Việc liên tục triển khai các dự án đã khẳng định được sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dựa trên công nghệ tiên tiến trên thếgiới.

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm hoặc yêu cầu báo giá. Qúy khách vui lòng liên hệ qua hotline : 0862.244.107  (Mr.Xem) – 0862.244.791 (Ms.Như)

CÔNG TY CỔ PHẦN NANOTECH VIỆT NAM

☎️ Điện thoại: 0862.244.107 – 0862.244.791
📧 Email: nhu.ntn@nanotechvietnam.com
📫Fanpage: https://www.facebook.com/nanotechvietnamjsc/