Project Description

Dự án: Bọc chống ăn mòn mặt bít bằng băng quấn Wax-tape tại GPP Dinh Cố

Chủ đầu tư: PVGAS Vũng Tàu – Một thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN)

Nhà máy Xử lý khí Dinh Cố (GPP Dinh Cố) – trái tim của Đề án khí Bạch Hổ – Phú Mỹ được khánh thành và đi vào vận hành chính thức ngày 09/07/1999. Tính từ thời điểm đó tới nay, GPP Dinh Cố đã trải qua nhiều thay đổi, cải tiến (hiện đang vận hành với 120% công suất thiết kế ban đầu), xử lý tổng cộng 33,2 tỷ mét khối khí đồng hành từ các mỏ khí thuộc bể Cửu Long, bể Nam Côn Sơn góp phần quan trọng trong việc bảo đảm an ninh năng lượng cho khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam cũng như nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên thiên nhiên.

Sau khi họp cùng đội ngũ chuyên gia của Công ty CP Nanotech VN, cán bộ kỹ thuật và các kỹ sư đầu nghành công tác tại GPP Dinh Cố đã lên phương án và chọn Công ty CP Nanotech VN là nhà thầu chính cho dự án  bọc chống ăn mòn các mặt bít tại nhà máy. Với đội ngũ công nhân nhiều năm trong nghề, dự án đã được hoàn thiện và nghiệm thu chỉ trong vòng 2 ngày thi công.

Dự án bọc chống ăn mòn mặt bít tại nhà máy GPP Dinh Cố là một trong những dự án tiêu biểu và nhận được sự đánh giá cao từ chủ đầu tư của Công ty CP Nanotech VN. Tại Nanotech chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí chất lượng khẳng định thương hiệu, sự tin tưởng là chìa khóa tạo nên các mối quan hệ bền vững.

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm hoặc yêu cầu báo giá. Qúy khách vui lòng liên hệ qua hotline : 0862.244.107  (Mr.Xem) – 0862.244.791 (Ms.Như)

CÔNG TY CỔ PHẦN NANOTECH VIỆT NAM

☎️ Điện thoại: 0862.244.107 – 0862.244.791
📧 Email: nhu.ntn@nanotechvietnam.com
📫Fanpage: https://www.facebook.com/nanotechvietnamjsc/