Sơn chống nóng mái tôn và tường hiện nay không còn xa lạ gì với chúng ta bởi khả năng chống nóng hiệu quả phù hợp với khí hậu nóng ẩm của nước ta. Để giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm chống nóng cho ngôi nhà của mình. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những  sản phẩm sơn chống nóng được nhiều người lựa chọn hiện nay.

 SƠN NANO CHỐNG NÓNG MÁI TÔN VÀ TƯỜNG PCG – AS132

Đây là dòng sơn chống nóng TÔN và TƯỜNG được khách hàng ưu ái , lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tính năng hiệu quả của dòng sơn này mang lại khiến nhiều người bất ngờ bởi tính năng:

Giảm nhiệt độ từ 10 – 26 độ C trên bề mặt mái tôn, tường.

Giảm đến 30% so với bên ngoài.

Khả năng năng ngừa rỉ hiệu quả, tăng tuổi thọ mái tôn.

Màng sơn co giãn đàn hồi 300%, tạo chức năng năng nước hiệu quả.

Chi phí đầu tư thấp, giảm chi phí điện năng lên đến 20%.

Phản xạ 85,7% ánh sáng mặt trời, chống tia UV.

Không chỉ chống nóng, chống gỉ, chống  ẩm  hiệu quả mà lớp sơn Nano còn giúp nâng cao tuổi thọ mái tôn lên đến 10 năm. 

 

SƠN CHỐNG NÓNG MÁI TÔN VÀ TƯỜNG INSUMAX

Insumax là một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng về tính năng chống nóng mái tôn và tường cách nhiệt và được nhiều người tin dùng. Sơn được sản xuất từ vật liệu có hệ số cách nhiệt cao và phản quang cực hiệu quả. Màng sơn giúp chống thấm hoàn hảo cho mái tôn.Không chỉ được sử dụng để chống nóng mái tôn mà còn dùng để chống thấm không cần đến sự góp mặt cả sơn lót cực hiệu quả với nhiều công trình khác nhau hiện nay như nhà ở, trường học, nhà xưởng sản xuất, bệnh viện, khách sạn,….

Tính năng sơn:

Màng sơn InsuMax là lớp khiên bảo vệ hoàn hảo cho mái tôn và tường nhà của bạn.

Độ phản xạ nhiệt cao và hệ số dẫn nhiệt thấp, hiệu quả chống nóng tốt.

Độ kết dính cực kỳ tốt, chống rỉ sét, nấm mốc. 

Sơn nhũ gốc nước thân thiện với môi trường. Không chứa dung môi và chất độc hại

Không chứa kim loại nặng (Chì, Thủy ngân, Asen, Cadimi).

 

SƠN CHỐN G NÓNG MÁI TÔN VÀ TƯỜNG INTEK

Là loại sơn chống nóng mái tôn và tường  đặc biệt, có công dụng cách nhiệt, chống nóng rất hiệu quả. Thành phần chế tạo của sơn là các chất tạo màng có tính năng phản xạ ánh sáng, giảm nguồn nhiệt khi xâm nhập, khi sử dụng sơn trên các bề mặt như tường, mái tôn, vách ngăn,… sẽ giúp không gian bên trong mát mẻ và điều hoà nhiệt độ hơn.

Tính năng sơn

Giảm nhiệt hiệu quả .

Khôi phục mái tôn lâu ngày sử dụng bị rỉ sét , tăng độ bền , thời gian sử dụng .

Mái tôn cũ bị rỉ: Chỉ cần Sơn lót chống rỉ INTEK, sau đó phủ các lớp tiếp theo.

Mái tôn chưa bị rỉ: Sau khi vệ sinh sạch sẽ, chỉ cần sơn 2 – 3 lớp tương đương độ dày 0.3 – 0.5mm hiệu quả giảm nhiệt dưới mái tôn đạt từ 12 – 26 độ C.

 

SƠN CHỐNG NÓNG MÁI TÔN VÀ TƯỜNG NIPPON

Sơn Nippon đang là một trong những dòng sơn chống nóng mái tôn hiệu quả trên thị trường hiện nay. Phù hợp sử dụng cho hầu hết các loại tôn từ tôn 1 lớp, tôn 3 lớp và các loại tôn lạnh chống nóng khác. Với độ bền và tuổi thọ của sản phẩm cao từ 4 – 6 năm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt thời gian sử dụng. Lớp sơn sẽ không hề bị bóng tróc hay rạn nứt.

 

SƠN CHỐNG NÓNG MÁI TÔN VÀ TƯỜNG DULUX

Vào những ngày hè oi ả để giảm bớt cái nóng của cái nắng, nhiều gia đình hiện nay đã sử dụng phương pháp sơn chống nóng mái tôn với Dulux. Sơn Dulux được sản xuất  trên công nghệ Hydroprotek tiên tiến đến từ Anh. Với màng sơn siêu co giãn sơn Dulux giúp chống rạn nứt hiệu quả, làm giảm nhiệt của bề mặt mái tôn cực hiệu quả bởi phản xạ lại với bức xạ nhiệt của mặt trời. Làm mát hơn đến 5 độ.

sơn dulux

Tài liệu xem thêm: 

Các bước thi công sơn chống nóng PCG AS132

Lợi ích của tia UV

Cách chống nóng kính hiệu quả