Quán cà phê ngày nay mọc lên như nấm, không chỉ đáp ứng về nhu cầu ăn uống của khách hàng mà nó còn đáp ứng cả về nhu  cầu làm đẹp, sống ảo của giới trẻ hiện nay.

Để thu hút được lượng khách giới trẻ đến với quán, nhiều quán cà phê đã sẵn sàng chi trả  một số tiền lớn cho việc đầu tư và xây dựng không gian quán.

 

Nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình những quán cà phê, không gian sang trọng, tầng cao, view đẹp. Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng,nhiều quán cà phê đã lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế với không gian mở, xung quanh được xây dựng bằng toàn kính. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sống ảo của khách hàng  ngày nay mà còn làm tăng vẻ đẹp cho quán, thu hút được nhiều khách đến.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRONG THIẾT KẾQUÁN CÀ PHÊ

  • Kính mang đến phong cách hiện đại, trẻ trung. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn đồ nội thất tối giản, gọn nhẹ để phù hợp với thiết kế và tiết kiệm diện tích.
  • Sử dụng màu sắc đồng bộ và thống nhất cho không gian bên trong quán để giữ sự thông suốt, đồng bộ giúp không gian rộng rãi hơn.
  • Bố trí hệ thống đèn phù hợp, nên sử dụng đèn sợi đốt để hạn chế tỏa nhiệt gây nóng bức cho kính và không gian quán.
  • Thường xuyên vệ sinh kính để giữ độ trong suốt và dễ dàng quan sát, phát hiện khi có nứt vỡ.
  • Kính có độ bền cao nhưng bạn vẫn cần bảo dưỡng định kỳ để kịp thời phát hiện hư hỏng.

 

Tuy kính mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng. Nhưng kính là vật liệu hấp thụ nhiệt, nguyên nhân gây hầm nóng cho không gian bên trong quán cà phê. Vào những ngày thời tiếc nắng nóng sẽ tạo cho khách hàng làm giảm khó chịu và oi bức cho khách hàng, làm các chủ cửa hàng phải giảm doanh thu vào những ngày nắng nóng,và phải còn hao tốn thêm chi phí của máy lạnh, để tạo cảm giác mát mẻ cho khách hàng.

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên sơn cách nhiệt cho kính không chỉ giúp chống nóng ,cách nhiệt. Mà .nó còn giúp chống lại cái tia UV độc hại, giúp giữ được view đẹp cho quán và tiết kiệm chi phí  điện năng

Những kinh nghiệm thiết kế quán cafe nhà kính vừa chia sẻ trên, hy vọng bạn có thêm kiến thức để thiết kế quán cà phê của mình.