Nhà bạn đang gặp vấn đề về nắng nóng, bạn nghĩ nguyên nhân là do vị trí nhà mình, nhiệt lượng tỏa ra của các thiết bị điện, kính và mái tôn. Tuy nhiên, tường nhà cũng  là nguyên nhân góp phần  làm cho ngôi nhà của bạn trở nên nắng nóng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để tìm cho mình giải pháp chống nóng cho Tường nhà mình hiệu quả bạn nhé! 

Chống nóng cho tường nhà bằng tường hai lớp

Thông thường, để tiết kiệm chi phí, diện tích và tránh áp tải trọng lên công trình, chủ nhà sẽ xây tường 1 lớp (tường đơn). Tuy nhiên, đối với ngôi nhà hướng tây bị chịu trực tiếp nhiệt độ cao, bạn nên cân nhắc xây tường 2 lớp.

Cấu tạo của tường 2 lớp bao gồm 1 lớp trong và 1 lớp ngoài được ngăn giữa một khoảng trống 100mm. Khoảng trống này giúp luồng khí được lưu thông và làm chậm tăng nhiệt độ cao cho lớp tường trong. Vì vậy, bạn sẽ cảm nhận được sự mát mẻ đến từ ngôi nhà nhờ vách ngăn cách nhiệt này.

Dùng rèm cửa trong nhà chống nóng cho tường

Để nhà bạn có thể giảm nhiệt độ nhanh hơn thì nên kéo rèm cửa vào ban ngày, đặc biệt là buổi trưa. Nhờ rèm che chắn mà tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp vào nhà. Ban đêm, bạn có thể kéo rèm ra để không khí có thể lưu thông. Thêm vào đó, sử dụng rèm sáng màu như: trắng, hồng nhạt để ngăn ánh sáng xâm nhập phòng hiệu quả hơn.

Chống nóng bằng rèm cửa - nano

 

Tấm cách nhiệt túi khí chống nóng tường nhà 

Nhắc đến vật liệu chống nóng tốt không thể bỏ qua tấm cách nhiệt túi khí . Sản phẩm được cấu tạo từ Polyethylene (PE) chứa các túi khí. Các túi khí này có chức năng ngăn chặn bức xạ nhiệt bên ngoài và hạn chế sự hấp thụ nhiệt tối đa cho công trình. Ngoài ra, sản phẩm có cấu tạo bền chắc, không thấm nước nên rất dễ sử dụng ở nhiều hạng mục công trình.

 

Giải pháp chống nóng cho tường từ tấm XPS cách nhiệt

Tấm XPS cách nhiệt chống nóng tường nhà và trần ngày càng được nhiều người yêu thích. Đây là vật liệu có độ liên kết phân tử chặt chẽ, độ cứng cơ học cao và chống thấm nước. Xốp chống nóng trần nhà và tường có nhiều chức năng như: cách nhiệt, cách âm phòng và chống ẩm tốt.

Sơn tường chống nóng cho tường nhà

Ngoài sử dụng các tấm cách nhiệt chống nóng cho tường nhà, sơn tường chống nóng cũng được nhiều người lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần Nanotech đã mang đến thị trường dòng sơn Nano chống nóng PCG -AS132, Không chỉ mang đến hiệu quả chống nóng tốt, mà nó còn đạt được nhiều hiệu quả như: Chống ồn, chống rỉ.. tăng tuổi thọ mái tôn, bảo vệ được sức khỏe.

 

Nếu bạn đang đặc biệt quan tâm đến biện pháp chống nóng cho Tường của công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn: 

  • HOTLINE : 0862.244.107 – 0862.244.791

TÀI LIỆU XEM  THÊM: