CÔNG TY CỔ PHẦN NANOTECH VIỆT NAM GIA NHẬP BNI CAP SAINT JAQUES

Sau một thời gian tìm hiểu và tham gia với tư cách là khách mời, ngày 20/10/2020 vừa qua tại khách sạn Ibis số 117 Thùy Vân, Công ty Cổ Phần Nanotech Việt Nam đã chính thức trở thành thành viên của hội doanh nhân BNI Cap Saint Jaques – Vũng tàu. Đại diện tham dự buổi lễ kết nạp thành viên BNI hôm đó là Ông Nguyễn Hoàng Xem – Phó Tổng Giám Đốc công ty.

Công ty Cổ phần Nanotech Việt Nam chính thức trở thành thành viên BNI Cap Saint Jaques

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Đến nay, BNI đã có hơn 9.798 Chapters với hơn 273.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu.

Tháng 10 năm 2010 BNI chính thức thành lập tại Việt Nam. Hiện tại, BNI Việt Nam đã có 4879 thành viên với 119 Chapter tại các vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước. Với 7 năm hoạt động, BNI Cap Saint Jacques tập hợp hơn 50 thành viên là các doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề tham gia, hỗ trợ nhau trong phát triển sản xuất kinh doanh. Thông qua các buổi sinh hoạt hàng tuần, các thành viên đã giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, đồng thời kết nối, trao đổi nhu cầu, cơ hội kinh doanh, phát triển doanh nghiệp. Mỗi năm, doanh thu từ BNI Cap Saint Jacques tạo ra hơn 30 tỷ đồng từ việc trao cơ hội kinh doanh giữa các thành viên. Ngoài ra, BNI Cap Saint Jacques cũng mở hơn 20 khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp, phân tích thị trường, xu thế thế giới… cho các thành viên và khối doanh nghiệp trong tỉnh.

Công ty Cổ Phần Nanotech Việt Nam tham gia vào BNI Cap Saint Jacques với tinh thần mong muốn được kết nối, giao lưu cũng như học hỏi kinh nghiệm từ các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước nói chung và trên địa bàn Thành phố Vũng Tàu nói riêng. Bên cạnh đó tham gia vào BNI Cap Saint Jacques công ty cũng tin rằng đây sẽ là cơ hội để nâng cao tư duy theo hướng chuyên nghiệp và toàn diện. Đồng thời, nhận về cho mình những cơ hội kinh doanh hấp dẫn từ mạng lưới kết nối doanh nghiệp, doanh nhân trên khắp cả nước và được bồi dưỡng kỹ năng kinh doanh với tài nguyên kiến thức đào tạo độc quyền từ hệ thống BNI.

BNI là nơi giao lưu, kết nối, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cũng như tạo ra cơ hội kinh doanh giữa các doanh nghiệp với nhau.

Chúng tôi đồng ý tham gia BNI Cap Saint Jacques trên tinh thần học hỏi và góp phần xây dựng tổ chức với 7 giá trị cốt lõi :

1. Cho là Nhận: Bằng việc trao cơ hội kinh doanh cho người khác, và nhận về cơ hội kinh doanh cho mình.

2. Học tập suốt đời : Tin tưởng vào sự hoàn thiện liên tục những kỹ năng phát triển bản thân và kỹ năng chuyên môn. Luôn luôn trao dồi kiến thức, nâng cao năng lực, uy tín doanh nghiệp.

3. Truyền thống và đổi mới: Giữ gìn giá trị truyền thống nhưng vẫn luôn tìm cách đổi mới sáng tạo.

4. Thái độ tích cực: Cùng các thành viên khác góp phần xây dựng môi trường kinh doanh tích cực, trên tinh thần hỗ trợ, cùng nhau phát triển và thành công.

5. Xây dựng các mối quan hệ: Kết nối kinh doanh cùng với các thành viên và nuôi dưỡng các mối quan hệ đó một cách lành mạnh, tốt đẹp.

6. Tinh thần trách nhiệm: Có trách nhiệm đóng góp, xây dựng và bảo vệ góp phần giúp tổ chức đi lên.

7. Sự công nhận: Ghi nhận những đóng góp chung và riêng tạo dựng nên uy tín của tổ chức.

Nằm trong team Xây dựng , một trong những team có đông đảo thành viên nhất trong BNI Cap Saint Jacques. Đây là một cơ hội lớn để Công ty học hỏi kinh nghiệm từ các thành viên lâu năm, có bề dày về năng lực và kinh nghiệm, chắc hẳn đây cũng là một thách thức không nhỏ để Công ty không ngừng phấn đấu, phát triển và sánh vai cũng với các anh chị đầu nghành trong team.

CTCP Nanotech VN tham gia BNI với tinh thần học hỏi và góp phần xây dựng tổ chức ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp thành viên diễn ra thành công tốt đẹp với màn bế mạc là chương trình trao hoa và gửi những lời chức tốt đẹp nhất đến với các chị em nữ doanh nhân trong BNI Cap Saint Jacques nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Các chị em luôn là những thành viên tích cực, góp phần xây dựng vào sự thành công và tạo ra nhiều cơ cơ hội kinh doanh cho BNI Cap Saint Jacques.

          BNI luôn tôn vinh và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các nữ doanh nhân.

_____________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN NANOTECH VIỆT NAM

☎️ Điện thoại: 0862.244.107 – 0862.244.791
📧 Email: nhu.ntn@nanotechvietnam.com
📫Fanpage: https://www.facebook.com/nanotechvietnamjsc/