Ngày nay, nhu cầu nhà ở của người dân tại các thành phố lớn đa phần họ luôn lựa chọn cho mình sinh sống tại những khu chung cư cao cấp có tầm nhìn view đẹp, xung quanh ngôi nhà được thiết kếsang trọng bởi các kính trong suốt để  thưởng thức được những vẻ đẹp xung quanh tại chính ngôi nhà của mình. Nhiều gia đình luôn  lo lắng việc dán phim cách nhiệt kính tại chung cư có thật sự tốt, có gây trở ngại che khuất view bên ngoài hay không? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra được sự lựa chọn tốt nhất cho chính ngôi nhà của mình.

CHUNG CƯ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT KÍNH CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TẦM NHÌN VIEW ĐẸP HAY KHÔNG?

Việc dán phim cách nhiệt kính tại các chung cư có thể giảm 60% – 90% nhiệt độ của ánh nắng mặt trời chiếu vào, giúp làm mát không gian bên trong ngôi nhà. Ngăn tia UV giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, cũng như bảo vệ các đồ dùng nội thất lâu làm phai màu.Giảm từ 3-5 độ C nhiệt độ phòng, giữ phòng thoáng mát.

Tuy nhiên, việc dán phim cách nhiệt kính vẫn còn 1 sốnhược điểm như: Khả năng ngăn các tia hồng ngoại, tử ngoại chưa cao. Tuổi thọ sản phẩm không cao (3-5 năm). Khó khăn trong việc thay mới.Màu phim cách nhiệt kính thường là màu tối ảnh hưởng đến tầm nhìn view đẹp xung quanh.

Và đáng chú ý, nếu bạn thực hiện sai kỹ thuật và không có các dụng cụ dán phim chuyên dụng hỗ trợ sẽ khiến lớp phim dán xong kém thẩm mỹ, tốn thời gian và công sức.

CÓ NÊN SỬ DỤNG SƠN NANO CÁCH NHIỆT KÍNH THAY THẾ PHIM CÁCH NHIỆT KÍNH 

Việc sử dụng phim cách nhiệt  kính đã phần nào giúp chúng ta có được sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên nó vẫn còn những hạn chế mà chúng ta không mong muốn.

Để khắc phục nhược điểm trên của phim cách nhiệt, bạn có thể thay thế bằng Sơn Nano cách nhiệt kính . Bởi đây là loại sơn chống nóng nhà kính hàng đầu Nhật Bản, hiện đang phổ biến trên thị trường Việt Nam.

a) Ưu điểm:

  • Điểm đặc biệt nổi bật của Sơn Nano cách nhiệt kính, giúp ngăn đến 92% tia hồng ngoại. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến sự nóng bức của ngôi nhà khi có ánh sáng chiếu vào.
  • Bên cạnh đó cũng ngăn 99.5% tia UV gây hại cho sức khỏe con người, giúp kéo dài tuổi thọ nội thất , và các đồ dùng thiết bị điện tử.
  • Giảm nhiệt độ phòng từ 8-20 độ C , tiết kiệm đến 30% chi phí điện điều hòa.
  • Lớp sơn được phủ trong suốt không làm tối phòng, không ảnh hưởng đến tầm nhìn view đẹp
  • Lớp phủ gần như trong suốt không làm tối phòng, ko làm mất tầm nhìn.
  • Dễ dàng thay thế lớp sơn mới (nếu cần) bằng dung môi tẩy rửa chuyên dụng.

b) Nhược điểm:

-Nhược điểm cửa dòng sơn nano cách nhiệt kính Sketch hiện nay là chưa có nhiều sự lựa chọn cho các phân khúc khách hàng khác nhau.

Hy vọng sau bài viết này, quý khách hàng sẽ có sự so sánh và đưa ra cho mình lựa chọn hợp lý.

_____________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN NANOTECH VIỆT NAM

☎️ Điện thoại: 0862.244.107 – 0862.244.791
📧 Email: nhu.ntn@nanotechvietnam.com
📫Fanpage: https://www.facebook.com/nanotechvietnamjsc/