BAN QUẢN TRỊ

Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ vì một cuộc sống tốt đẹp hơn

VŨ TAM ĐĂNG

Tổng Giám Đốc

Là một cử nhân kinh tế của Trường Đại học Kinh tế quốc dân – Hà Nội, với tầm nhìn đổi mới, tinh thần kinh doanh và bộ óc sáng tạo, ông đã sáng lập ra Cty CP Nanotech Việt Nam với mong muốn mang đến những giải pháp đổi mới, ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào việc chống nóng nhà kính và chống ăn mòn công nghiệp.

Trước khi thành lập Cty CP Nanotech Việt Nam, Ông từng nhiều năm giữ chức vụ Chủ tịch Công ty TNHH Xây lắp và Thương Mại Việt Á Châu. Được biết đến như là một lãnh đạo xuất sắc, với tinh thần nhiệt huyết , tận tâm vì công việc và luôn đặt mục tiêu không ngừng phát triển , đổi mới lên hàng đầu.Ông luôn nhận được nhiều tình cảm từ đối tác, cũng như sự tôn trọng nhất định từ phía nhân viên.

NGUYỄN HOÀNG XEM

Phó Tổng Giám Đốc

Với tư cách là Phó tổng giám đốc, Ông Nguyễn Hoàng Xem, là người trực tiếp điều phối các công việc liên quan đến mảng kinh doanh cũng như kỹ thuật của Công ty CP Nanotech Viet Nam cả trong và ngoài khu vực. Ông có kiến thức sâu rộng và nhiều trải nghiệm thực tế trong nghành công nghiệp chống ăn mòn, với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong nghành dầu khí của mình.

Ông từng làm việc với nhiều chuyên gia đầu nghành và có khoảng thời gian điều hành kinh doanh tại Công ty TNHH IEV TECHNOLOGIES VIỆT NAM , thuộc IEV GROUP có thâm niên hoạt động hơn 30 năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp kỹ thuật tiên tiến cho lĩnh vực dầu khí và công nghiệp.